Giới thiệu - Diễn đàn bảo hiểm
...

Giới thiệu HiFaWe

Công ty cổ phần HiFaWe được thành lập với những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm nhân thọ, đồng thời nắm trong tay những ý tưởng bùng nổ kèm theo công nghệ tiên tiến.

Với đội ngũ chuyên gia, HIFAWE tự tin mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo với giải pháp " Xây Dựng Thương Hiệu " và " Tiếp Cận Khách Hàng " nhanh chóng dễ dàng. Đảm bảo giải quyết 80% những vấn đề thường hay gặp phải của mọi người

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Mục Tiêu

 

- SƠ LƯỢC VỀ GIẢI PHÁP -

 

Đến với giải pháp của HIFAWE anh chị sẽ được xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN theo một lộ trình chiến lược BÀI BẢN (giai đoạn khởi tạo thương hiệu kéo dài đến 90 ngày). Trong thời gian khởi tạo, thương hiệu của anh chị sẽ được HIFAWE TRUYỀN TRẢI LIÊN TỤC đến 3000 khách hàng mục tiêu một cách KHÉO LÉO. Khách hàng mục tiêu sẽ được lọc theo độ tuổi, giới tính, địa chỉ, ngành nghề..v..v. mà anh chị đã chọn lựa từ đầu với cam kết không trùng lặp với những khách hàng khác.

Sau 90 ngày, HIFAWE sẽ hỗ trợ tạo ra SỢI DÂY KẾT NỐI giữa anh chị với 3000 khách hàng, nhằm mục đích CHUYỂN ĐỔI khách hàng mục tiêu thành khách hàng CÓ TIỀM NĂNG về bảo hiểm nhân thọ dựa trên thương hiệu đã được xây dựng. Sau đó, anh chị sẽ CHĂM SÓC khách hàng của mình cho đến khi THU VỀ những hợp đồng về bảo hiểm nhân thọ hoặc và đồng nghiệp xuất sắc trong đội nhóm của mình. Đặc biệt đây chỉ là một giải pháp NHỎ trong NHIỀU giải pháp mà HIFAWE đang cung cấp cho các anh chị tư vấn viên các cấp!

Hình Ảnh Về Hifawe

 
...

KHÔNG PHẢI BÂY GIỜ THÌ LÀ BAO GIỜ ?